เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ติดตั้งเครื่องฟอกอากาศ เทคโนโลยีจาก Dyson ดักจับมลพิษทางอากาศที่เป็นอันตราย สร้างประสบการณ์โรงภาพยนตร์อากาศสะอาดเหนือระดับ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2564

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ติดตั้งเครื่องฟอกอากาศ เทคโนโลยีจาก Dyson ดักจับมลพิษทางอากาศที่เป็นอันตราย สร้างประสบการณ์โรงภาพยนตร์อากาศสะอาดเหนือระดับ


 เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป มุ่งมั่นให้บริการลูกค้าด้วยการรับประกันคุณภาพอากาศสะอาดในอาคาร เพื่อรองรับประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ที่เหนือระดับ โดยการติดตั้งเครื่องฟอกอากาศรุ่นล่าสุด Dyson  Purifier Cool™ Formaldehyde TP09 จำนวน 40 เครื่อง ทั่วทั้งโรงภาพยนตร์และวีไอพีเลานจ์ ที่ ไอคอน ซีเนคอนิค และ ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต ซึ่งมีเทคโนโลยีการตรวจจับสารฟอร์มาลดีไฮด์แบบโซลิดสเตต แบบใหม่ของ Dyson ได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานได้ตลอดอายุการใช้งานของเครื่อง ตรวจจับและทำลายสารฟอร์มาลดีไฮด์ได้อย่างแม่นยำผ่านตัวกรอง Selective Catalytic Oxidation (SCO) ซึ่งสารฟอร์มาลดีไฮด์ เป็นภัยร้ายใกล้ตัวที่หลายคนไม่ทราบ มีแหล่งกำเนิดมาจากเฟอร์นิเจอร์และผลิตภัณฑ์ไม้ต่างๆ หรือ สีทาบ้าน วอลล์เปเปอร์ น้ำมันขัดเงา และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด โดยตัวกรอง HEPA ของ Dyson ยังดักจับอนุภาคขนาดเล็ก ที่มีขนาดเพียง 0.1 ไมครอน และสารก่อภูมิแพ้ได้ถึง 99.95% เครื่องฟอกอากาศทั้งหมดได้รับการปิดผนึก เพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐาน HEPA H13 ไม่เพียงตัวกรองจะเป็นเกรด HEPA แต่ยังรวมถึงทั้งตัวเครื่องทั้งหมดด้วย ดังนั้นจึงแน่ใจว่าสารมลพิษที่ดักจับได้จะไม่เล็ดลอดกลับออกมาสู่อากาศภายนอกอีก ที่สำคัญเทคโนโลยีเครื่องฟอกอากาศ Dyson ยังได้รับการทดสอบจากพื้นที่การใช้งานจริงด้วยวิธีการทดสอบ POLAR ซึ่งช่วยให้มั่นใจว่าเครื่องฟอกอากาศสามารถตรวจจับมลพิษ และมอบอากาศบริสุทธิ์ทั่วทั้งห้อง

 

           นอกจากนี้ ตัวเครื่องยังได้รับการออกแบบใหม่ ให้ทำงานเงียบลงกว่ารุ่นก่อนถึง 20% เพื่อให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินกับประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์อย่างมีระดับ ได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยอากาศบริสุทธิ์ของ Dyson ที่ โรงภาพยนตร์ VIP และ VIP Lounge ของโรงภาพยนตร์ไอคอน ซีเนคอนิค และ ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here