เปิดคัมภีร์ กลเม็ดเคล็บลับแบบฉบับ แทยอน Girls' Generation และ คีย์ SHINee ในรายการ “TAENGKEY BOX” ที่ทรูไอดีที่เดียว - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2564

เปิดคัมภีร์ กลเม็ดเคล็บลับแบบฉบับ แทยอน Girls' Generation และ คีย์ SHINee ในรายการ “TAENGKEY BOX” ที่ทรูไอดีที่เดียว

 


ทรูไอดี ชวนว้าวซ่า !! ไปกับรายการวาไรตี้ชื่อดังสุดว้าวจากเกาหลี รายการที่ให้คุณมากกว่าความฟิน เมื่อทุกคำถาม ต้องมีคนตอบ !! “TAENGKEY BOX” ดำเนินรายการโดย “แทยอน Girls' Generation” และ “คีย์ SHINee” รายการที่พร้อมเผยทุกกลเม็ดเคล็ดลับตามแบบฉบับไอดอล ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน เสิร์ฟความสนุกแบบทวีคูณส่งตรงถึงบ้านคุณ กับความน่ารักทะเล้นขี้เล่นของทั้งคู่ เปิดอกตอบทุกคำถามที่แฟนๆ อยากรู้ พร้อมเผยความลับแล้วที่ทรูไอดี พลัสที่เดียว พิเศษ ดูฟรี ตอนแรก คลิกเลย https://ttid.co/2EOQ/ca58c0de


ทรูไอดีใจป๋า แจกกล่องสุข ยิ่งดูมาก ยิ่งมีสิทธิลุ้น เพียงแค่ดูรายการ 
TAENGKEY BOX #TAENGKEYGIFTBOX ผู้ที่สามารถพิชิตยอดวิวได้สูงที่สุดบนแอปทรูไอดี ลำดับแรก รับของรางวัลสุดพิเศษ จะได้รับ [GIRLS' GENERATION-Oh!GG] 2022 SEASON'S GREETINGS และ ผู้ที่มียอดวิวสูงสุดบนเว็บทรูไอดี ลำดับแรก จะได้รับ [SHINee] 2022 SEASON'S GREETINGS เริ่มภารกิจได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2564 รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://ttid.co/KupK/3d5cbadcรับชมความสนุก สุขท้ายปี กับรายการ “
TAENGKEY BOX” ที่จะมาตอบทุกคำถามที่ใครๆ ก็อยากรู้ตามสไตล์ แทยอน และ คีย์ พร้อมกลเม็ดเคล็ดลับสุดว้าว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก ความสวยความงาม หรือการออกเดท จัดให้ฟินสุดใจ เอ็กคลูซีฟสุดๆ รับชมต่อเนื่องทุกตอน พร้อมซับไทยเฉพาะแพ็กเกจทรูไอดี พลัส หลากหลายช่องทางทั้งแอป เว็บ และกล่องทรูไอดี ทีวี สมัครแพ็กเกจครั้งแรก ดูฟรี 30 วัน คลิกเลย https://ttid.co/2EOQ/1d93f2b8


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here