IHL สุดแจ่ม! แย้มผลงานโค้งสุดท้ายปีนี้สดใส เผยยอดจอง"มอเตอร์เอ็กซ์โป 2021"คึกคัก ดันออเดอร์ผลิตเบาะหนังรถยนต์ทะลัก หนุนปี 64 โตทะลุเป้า 20% - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2564

IHL สุดแจ่ม! แย้มผลงานโค้งสุดท้ายปีนี้สดใส เผยยอดจอง"มอเตอร์เอ็กซ์โป 2021"คึกคัก ดันออเดอร์ผลิตเบาะหนังรถยนต์ทะลัก หนุนปี 64 โตทะลุเป้า 20%

 บมจ.อินเตอร์ไฮด์ (IHL) ประเมินแนวโน้มผลงานไตรมาส 4/64  สดใส อานิสงส์อุตสาหกรรมยานยนต์ฟื้นตัว-ยอดจองรถยนต์ในงาน มอเตอร์เอ็กซ์โป 2021 คึกคัก  ทำให้มีออเดอร์ผลิตเบาะหนังรถยนต์จากค่ายพันธมิตรรายใหญ่เพิ่มขึ้น ฟากบิ๊กบอส "องอาจ ดำรงสกุลวงษ์"  มั่นใจสนับสนุนผลงานปีนี้โตเข้าเป้าที่ระดับ 20% พร้อมเปิดแผนปี 65 รุกขยายตลาดทั้งธุรกิจฟอกหนังรองเท้า-เฟอร์นิเจอร์-ขนมขบเคี้ยวสุนัข ช่วยผลักดันรายได้และกำไรเติบโตอย่างมั่นคง สร้างผลตอบแทนที่ดีให้ผู้ถือหุ้

 


นายองอาจ ดำรงสกุลวงษ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อินเตอร์ไฮด์ จำกัด (มหาชน) หรือ IHL เปิดเผยว่า แนวโน้มผลการดำเนินงานไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ ยังมีทิศทางที่ดี เนื่องจากผู้บริโภคมีความต้องการรถยนต์ที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันได้มากขึ้น ประกอบกับภายหลังจากการจัดงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2021 ที่ผ่านมา มียอดจองรถยนต์ ทั้งบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัดบริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จํากัด ซึ่งเป็นพันธมิตรรายใหญ่ของบริษัทฯ เป็นไปตามที่คาดการณ์ไว้ ส่งผลให้มีคำสั่งซื้อ (Order) ในการผลิตเบาะหนังรถยนต์เข้ามาอย่างต่อเนื่อง

 

               “อุตสาหกรรมยานยนต์เริ่มกลับเข้าสู่สภาวะปกติ เห็นได้จากยอดจองรถยนต์ใน งานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2021 ที่ผ่านมา ผู้บริโภคให้ความสนใจรถยนต์ประเภทเอสยูวี ของ โตโยต้า มากขึ้น ประกอบกับค่ายรถยนต์ต่างๆ มีการจัดโปรโมชันพิเศษ ทำให้มียอดจองรถยนต์เพิ่มขึ้น ส่งผลให้บริษัทฯ ได้รับออเดอร์ผลิตเบาะหนังรถยนต์เพิ่มตามไปด้วย ซึ่งมั่นใจว่า จะช่วยสนับสนุนรายได้ปีนี้ให้เป็นไปตามเป้าหมายที่ 20% ได้” นายองอาจกล่าว

 


ด้านนายวศิน ดำรงสกุลวงษ์ กรรมการและผู้จัดการทั่วไป บริษัท อินเตอร์ไฮด์ จำกัด (มหาชน) หรือ IHL กล่าวว่า แผนการดำเนินงานในปี 2565 ธุรกิจผลิตเบาะหนังรถยนต์ ยังคงเป็นธุรกิจหลัก ซึ่งมีออเดอร์ผลิตเบาะหนังรถยนต์เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ส่วนธุรกิจฟอกหนังรองเท้า และธุรกิจผลิตหนังเฟอร์นิเจอร์มีทิศทางที่ดี เตรียมขยายตลาดไปยังลูกค้าใหม่ๆ เพิ่มขึ้น

ขณะเดียวกันในส่วนของธุรกิจขนมขบเคี้ยวสุนัข ซึ่งเป็นธุรกิจใหม่ มีแผนที่จะขยายตลาดไปยังต่างประเทศ ในรูปแบบรับจ้างผลิต (OEM) มากขึ้น  สำหรับในประเทศมีวางจำหน่าย ภายใต้แบรนด์ “MOMO & FRIENDS” ผ่านช่องทางออนไลน์เรียบร้อยแล้ว และพร้อมที่จะเพิ่มช่องทางการจำหน่ายไปตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่อไป อย่างไรก็ตาม บริษัทฯ คาดว่า จะช่วยสนับสนุนรายได้และกำไรของบริษัทฯ ให้เติบโตได้ดีในระยะยาวได้อย่างมั่นคง ตลอดจนสร้างผลตอบแทนที่ดีให้กับผู้ถือหุ้นได้ต่อเนื่อง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here