จากเพลงช่างอ้อน ของคนอยู่บ้านนาน ๆ จนอยากมีใครมาดูแล “Locker” ของ ลัสส์ (LUSS) จัด จอห์นนี่ บลอนด์ มาเป็นเพื่อนรับลมหนาวส่งท้ายปีเรียบร้อย - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2564

จากเพลงช่างอ้อน ของคนอยู่บ้านนาน ๆ จนอยากมีใครมาดูแล “Locker” ของ ลัสส์ (LUSS) จัด จอห์นนี่ บลอนด์ มาเป็นเพื่อนรับลมหนาวส่งท้ายปีเรียบร้อย

 


ปล่อยเพลงและvisualizer วิดีโอออกไปได้ไม่นาน Locker” ซิงเกิลใหม่จาก ลัสส์ (LUSS) วงดูโอของ เบน–ศิรสิทธิ์ ตั้งบุญดวงจิตต์ และ ปั้น–นลพรรณ อัมพุช ก็กลายเป็นเพลงฮิตแบบโป๊ะปัง เพราะนอกจากตัวเพลงจะทำออกมาได้โดนใจ คนที่ต้องอยู่บ้านนาน ๆ จนเกิดอาการ ‘เบื่อบ้าน’ อยากมีใครมาดูแลตัวและหัวใจแล้ว มิวสิกวิดีโอก็ต๊าซซซ สุด ๆ กับความน่ารัก สดใสที่ใส่มาเต็ม จนหลาย ๆ คนชมแล้วอยากไปอยู่เป็นเพื่อนกับสองสมาชิกวงลัสส์เหลือเกิน

            ในที่สุด ทั้งเบนและปั้น ก็ได้เพื่อนมาช่วยให้ชีวิตเฉา ๆ เพราะเบื่อบ้าน กลับกลายมามีสีสัน ทันรับลมหนาว ทันเทศกาลแห่งความสนุกยาว ๆ ทั้งคริสต์มาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ พอดิบพอดี

                                    


            ด้วยความครีเอทของปั้น ที่ชอบหยิบคำที่พบเจอ หรืออะไรที่ผ่านตาแล้วน่าสนใจก็หยิบมาทำเป็นเพลง เหมือนเพลงที่ผ่านๆ มาที่หยิบทั้ง Netflix , Rolex , bitcoin , โดราเอม่อน รวมถึง นินจา Hattori ที่แอบหยอดไว้ในเพลงของพวกเขา และเพลงนี้พวกเขาก็แอบเล่นคำต่างๆ ไว้ในเพลงมากมาย

            ในที่สุดเพลงนี้ก็ไปเข้าหูเพื่อนใหม่จนได้ ที่เนื้อเพลงดันไปสะดุดตา จอห์นนี่ บลอนด์ (Johnnie Blonde) เข้า กับท่อนร้อง “Baby Blonde” เลยอยากมาร่วมแจมแบบชิลล์ๆ อยู่เป็นเพื่อนกับสองสมาชิกวงลัสส์และแฟนเพลงที่เบื่อจัด ๆ กับชีวิตช่วงนี้ที่ไม่ค่อยได้ไปไหน

            จะช่วยให้ช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ กลายเป็นช่วงเวลาแห่งความสุข ผ่าน “Locker” เพลงที่หลาย ๆ คนติดอกติดใจ ที่ทำให้อาการเบื่อบ้าน กลายเป็นความสดใสในแบบลัสส์ และจอห์นนี่ บลอนด์

          ติดตามรายละเอียดต่าง ๆ ของความสุขจากการจับมือกันของลัสส์และจอห์นนี่ บลอนด์กันได้ที่นี่ Facebook : https://www.facebook.com/lussband , https://www.facebook.com/Johnnieblondeth/ Instagram : https://www.instagram.com/luss_official , https://instagram.com/johnnie.blonde

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here