เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล ยืนหนึ่งผู้นำค้าปลีกไทย นำ ท็อปส์ มาร์เก็ต และ แฟมิลี่มาร์ท คว้า รางวัลแบรนด์ที่ทรงอิทธิพลต่อผู้บริโภคมากที่สุด (Top Influential Brands) - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 21 ธันวาคม พ.ศ. 2564

เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล ยืนหนึ่งผู้นำค้าปลีกไทย นำ ท็อปส์ มาร์เก็ต และ แฟมิลี่มาร์ท คว้า รางวัลแบรนด์ที่ทรงอิทธิพลต่อผู้บริโภคมากที่สุด (Top Influential Brands)


 นายสเตฟาน คูม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัดในเครือเซ็นทรัล รีเทล  ประกาศความสำเร็จส่งท้ายปี นำแบรนด์ ท็อปส์ มาร์เก็ต” และ “แฟมิลี่มาร์ท” คว้า รางวัลสุดยอดแบรนด์ที่ทรงอิทธิพลต่อผู้บริโภคมากที่สุด(Top Influential Brands) ในงานประกาศรางวัล “2021 ASIA CEO SUMMIT&AWARD CEREMONY”  ตอกย้ำการเป็นผู้นำอันดับหนึ่งที่ครองใจผู้บริโภคกลุ่มมิลเลนเนียล (Millennial) ที่มีอายุระหว่าง 29-39 ปี ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีบทบาทสำคัญต่อเศรษฐกิจ เพราะมีสัดส่วนการใช้จ่ายสูงสุด และสามารถสะท้อนมุมมองและความพึงพอใจต่อแบรนด์ได้อย่างแม่นยำ 

 

โดย ท็อปส์ มาร์เก็ต คว้ารางวัลในสาขาท็อปแบรนด์ ซูเปอร์มาร์เก็ต ต่อเนื่องเป็นปีที่ และ  แฟมิลี่มาร์ท คว้ารางวัลสาขาท็อปแบรนด์ คอนวีเนี่ยน สโตร์ ต่อเนื่องเป็นปีที่ เป็นรางวัลแห่งความสำเร็จในการนำพาธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ที่ส่งผลกระทบต่อทุกธุรกิจทั่วโลก ทำให้เห็นว่าแบรนด์    ท็อปส์ มาร์เก็ต และ แฟมิลี่มาร์ท ยังคงเป็นแบรนด์ที่สามารถสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ พร้อมนำเสนอสินค้าและบริการที่ตรงใจผู้บริโภค  ทั้งในด้านความเป็นผู้นำ (Leadership) การสร้างแบรนด์ (Branding) และการมีส่วนร่วมของพนักงาน (Employee Engagement) ซึ่งทั้ง ส่วนเป็นสิ่งที่บริษัทฯ มุ่งมั่นพัฒนาองค์กรมาโดยตลอดเพื่อมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า และเราจะไม่หยุดในการสร้างสรรค์             สิ่งใหม่ๆ เพื่อรักษาตำแหน่งแบรนด์อันดับหนึ่งในใจของทุกคน

 

สำหรับรางวัล สุดยอดแบรนด์ที่ทรงอิทธิพลต่อผู้บริโภคมากที่สุด(Top Influential Brands) จัดขึ้นโดย อินฟลูเอ็นเชี่ยล แบรนด์ ประเทศสิงคโปร์ ร่วมกับ นิโอ ทาร์เก็ต ผู้นำด้านที่ปรึกษาชื่อเสียงองค์กรในประเทศไทย จัดการประกวดและมอบรางวัลแก่แบรนด์ที่มีอิทธิพลต่อผู้บริโภค ผู้นำธุรกิจที่โดดเด่น           สุดยอดองค์กรที่มีความเป็นเลิศทางธุรกิจ นายจ้างดีเด่น และท็อปซีอีโอ โดยเป็นรางวัลแห่งปีที่จัดทำขึ้น         ใน ประเทศทั่วเอเชีย ได้แก่ สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ จีน และไทย  โดยทำการสำรวจความเห็นของผู้บริโภคกลุ่มมิลเลนเนียล (Millennial) ที่มีอายุระหว่าง 29-39 ปี เพื่อสำรวจถึงความพึงพอใจที่ผู้บริโภคกลุ่มนี้มีต่อแบรนด์ การเลือกสำรวจในกลุ่มมิลเลนเนียลเพราะเป็นกลุ่มที่มีบทบาทสำคัญต่อเศรษฐกิจ โดยมีสัดส่วนการใช้จ่ายสูงสุด ให้ระดับความเชื่อมั่นที่แม่นยำ และสามารถสะท้อนถึงมุมมองและความพึงพอใจต่อแบรนด์ได้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here