จาก “กำลังดี” ที่ทำให้เป็นที่รู้จักกันทั่วบ้านทั่วเมือง “อาริ ทะคาฮาชิ” จะพาไปฟังเพลงใหม่เนื้อหาเศร้า “จะฟังไม่ฟัง (Uso)” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2564

จาก “กำลังดี” ที่ทำให้เป็นที่รู้จักกันทั่วบ้านทั่วเมือง “อาริ ทะคาฮาชิ” จะพาไปฟังเพลงใหม่เนื้อหาเศร้า “จะฟังไม่ฟัง (Uso)”

 


เรื่องราวของคนที่โกหกตัวเอง และหวังว่าใครสักคนจะกลับมา ที่โดนใจใครหลายๆคนไป เต็ม ๆ

 

            อาริ ทะคาฮาชิ (ARII Takahashi) ศิลปินลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น เปิดตัวการทำงานกับเวย์เฟอร์

เรคอร์ดส์ (Wayfer Records) ภายใต้สังกัด บ.วอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย) จำกัด แบบจึ้งสุด ๆ ด้วยซิงเกิลน่ารัก ๆ “ไม่รีบใช่ไหม” ที่เผยจุดเด่นในการทำงานเพลงของเธอ นั่นก็คือการหยิบเอาเรื่องราวความรักของวัยรุ่น หรือที่เรียกกันว่า Puppy Love ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกับตนเอง หรือคนรอบข้างมาถ่ายทอดออกมาเป็นบทเพลงและภาพที่ออกมาจากจินตนาการของอาริเอง ซึ่งแสดงถึงความสามารถในการแต่งเพลงของเธออย่างเด่นชัด และยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของอาริ ด้วยการเติมลูกเล่นภาษาญี่ปุ่นในเพลง บนแนวดนตรีป็อปใส ๆ ฟังง่ายสไตล์วัยรุ่น และมีเสน่ห์ เป็นสไตล์เฉพาะตัวของอาริเอง

            หลังจากปล่อยเพลงฮิต ที่เป็นตัวแทนเล่าเรื่องราวความรักของวัยรุ่น ตั้งแต่ “กำลังดี”  “นอนหลับไหม” และเพลงฮิตติดลบบนอย่าง “ไม่รีบใช่ไหม” ที่ยอดวิวหลักสิบล้านวิว ล่าสุด “อาริ ทะคาฮาชิ” ได้ปล่อยเพลงใหม่ ในชื่อเพลง จะฟังไม่ฟัง (USO) ซึ่งตัวเพลงได้เล่าถึงการที่คนเรามักจะเลือกที่จะจดจำแต่ความทรงจำดีๆ จนลืมไปว่าเรื่องราวเหล่านั้นมันอาจจะไม่มีวันเกิดขึ้นอีกแล้ว ชีวิตเลยตกอยู่ในภาวะ ‘อุโสะ’ (Uso) ซึ่งเป็นภาษาญี่ปุ่นที่แปลว่า ‘โกหก’ นั่นเอง เพราะรู้อยู่แล้วว่ายังไงเขาก็ไม่กลับมา แต่หัวใจไม่ยอมฟังเราสักที ซึ่งน่าจะตรงกับชีวิตจริงของใครหลาย ๆ คนแน่นอน

                                      


            ดนตรีของ “จะฟังไม่ฟัง (Uso)” แม้จะยังเป็นป็อปในสไตล์ของอาริ แต่ก็มาแบบเศร้า ๆ เหงา ๆ สัมผัสถึงความรู้สึกรอคอย ที่รับกับเสียงร้องที่ส่งผ่านอารมณ์ออกมาได้เต็ม ๆ ที่ยิ่งฟังยิ่งอิน และอย่าลืมไปติดตามชมมิวสิกวิดีโอ “จะฟังไม่ฟัง (Uso)” ที่ถ่ายทอดความเศร้าและเหงาของคนที่ต้องโกหกตัวเองได้จมดิ่งสุด ๆ โดยคลิกชมกันได้ที่ Youtube: Wayfer Records นอกจากนี้ เพลงนี้ ยังมี Challenge ให้คนที่ตกอยู่ในภาวะ USO ร่วมกันแชร์ความทรงจำเกี่ยวกับแฟนเก่า ซึ่งได้รับการตอบรับจากคนใจบางร่วมกันแชร์วิดีโอเกือบพันวิดีโอ ยอดวิวรวมกว่า ล้านวิวใน TikTok

            ใครที่ยังไม่ได้ฟังเพลง “จะฟังไม่ฟัง (Uso)”  สามารถไปฟังกันได้ทุกบริการสตรีมมิง Link ALL Streaming : https://ariitakahashi.lnk.to/USO โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

 

#ARIITakahashi #จะฟังไม่ฟัง #WayferRecords

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here