เปิดประสบการณ์แห่งการดริฟท์ที่สนุกสุดมันใน ใบปิดและตัวอย่างแรก Alive Drift - ดริฟต์ติ้ง ซิ่งทะลุไมล์ 13 ต.ค. ในโรงภาพยนตร์ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2565

เปิดประสบการณ์แห่งการดริฟท์ที่สนุกสุดมันใน ใบปิดและตัวอย่างแรก Alive Drift - ดริฟต์ติ้ง ซิ่งทะลุไมล์ 13 ต.ค. ในโรงภาพยนตร์ เตรียมตัวให้พร้อมไปประลองความเร็ว ดริฟท์รถกันแบบไม่ยั้งกับภาพยนตร์ Alive Drift - ดริฟต์ติ้ง ซิ่งทะลุไมล์ ผลงานแนวใหม่ที่มีการผสมผสานระหว่างโลกแห่งความจริงกับโลกเสมือนจริง สร้างอิงจากการแข่งดริฟท์รถที่มีจุดเริ่มต้นจากประเทศญี่ปุ่น และเกมแข่งรถ Gran Turismo สองสิ่งนั้นมีทั้งรถที่มีเสน่ห์ชวนหลงใหลและแฟนของเกมจากทั่วโลกเป็นเวลายาวนาน จากผลงานการกำกับของ เท็น ชิโมยามะ นำแสดงโดย ไอ โยชิคาวะชูเฮอิ โนมุระโช อาโอยากิโชได ฟุคุยามะทาคาโนริ จินไน ควบคุมงานสร้างและนักแสดงรับเชิญโดย ดริฟต์คิง เคอิจิ ทสึจิยะ

                                                                                                   


Alive Drift - ดริฟต์ติ้ง ซิ่งทะลุไมล์ คือเรื่องราวของทีมดริฟท์รถที่กำลังจะยุบตัวลงได้พบกับ โคอิชิ โอบะ เกมเมอร์ขี้อายชาวอินโทรเวิร์ทผู้เก่งเรื่องการดริฟท์รถอีสปอร์ตอย่างไม่น่าเชื่อ โคอิชิได้พิสูจน์ฝีมือให้เห็นด้วยรถจริง แต่เขาต้องประชันฝีมือกับนักแข่งมืออาชีพที่เข้ามาท้าทายโดยเอาชีวิตเป็นเดิมพัน โคอิชิต้องพัฒนาเทคนิค แพชชั่น ความกล้า และทีมเวิร์คเพื่อทำลายเส้นกั้นระหว่างโลกเสมือนจริงกับโลกแห่งความจริง ทำให้เขาและทีมได้พบกับความผาดโผนรูปแบบใหม่ จนเป็นจุดเริ่มต้นของภาพยนตร์การแข่งรถที่มีความเร็วและแม่นยำสูงสุดที่เคยมีการถ่ายทำมา ซึ่งเป็นโลกใบใหมที่เกมเมอร์จะได้สัมผัสกับการดริฟท์ในชีวิตจริง ภาพยนตร์ถ่ายทอดให้เห็นถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นเมื่อคุณก้าวข้ามผ่านขีดจำกัดของตัวเอง

                                                                   ก้าวข้ามทุกลิมิต ไปให้ไกลสุดทาง

Alive Drift - ดริฟต์ติ้ง ซิ่งทะลุไมล์

13 ตุลาคม ในโรงภาพยนตร์

#AliveDrift #ดริฟต์ติ้งซิ่งทะลุไมล์


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here