ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันเสาร์ที่ 17 ก.ย.นี้ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2565

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันเสาร์ที่ 17 ก.ย.นี้


                                                                                       เวลา 11.25 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง เอลลีเซียม (Elysium)” เรื่องราวในอนาคตปี 2159 มนุษย์โลกแบ่งชนชั้นออกเป็น ชนชั้นได้แก่ มหาเศรษฐีรวยล้นฟ้า และพวกที่มีฐานะด้อยกว่า ชนชั้นสูงจะได้อยู่บนดาวเอลลีเซียม ในขณะที่ชนชั้นล่างจะต้องอยู่บนดาวโลกที่เสื่อมโทรมลงมากแล้ว เวลาของชายชื่อ แม็กซ์ ได้มาถึง เขาทนอยู่ในสถานการณ์สิ้นไร้ความหวังแบบนี้ไม่ไหวอีกต่อไป ก็ได้ตัดสินใจลุกขึ้นเดินหน้าเรียกร้องความยุติธรรม
เวลา 
13.30 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)” นำเสนอซีรีส์เรื่อง แบทวูแมน ปี ตอนที่ 11 (Batwoman Season 2 EP.11)” : แบทวูแมน และ เดอะ คราวน์ ได้ต่อสู้อย่างหนักในรังของแก๊ง ฟอลเฟสโซไซตี้ แม้จะตึงมือแค่ไหน พวกเขาก็ยังต้องการกำลังเสริม แต่ในขณะเดียวกัน อลิซ ก็ได้ค้นพบปริศนาชิ้นใหม่ ที่อาจจะทำให้ โซฟี และ ไรอัน ได้กลับมาพบกันอีกครั้ง

                                                                                         เวลา 18.00 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง แปซิฟิค ริม ปฏิวัติพลิกโลก (Pacific Rim Uprising)” เรื่องราวของ เจค เพนเทคอสต์ บุตรชายของผู้พัน สแต็คเกอร์ เพนเทคอสต์ หลังพ่อเสียสละช่วยเหลือมวลมนุษย์จาก ไคจู ระดับห้า ไปในอดีต เจค ก็ไร้ซึ่งแพสชั่นในการซ้อมรบ จนมาพบกับ เนท แลมเบิร์ต และ อมาร่า นามานิ พวกเขาสนิทสนมกันจนสามารถตั้งทีมหุ่นรบเยเกอร์ที่แกร่งที่ แต่อาจจะยังแกร่งไม่พอเมื่อมีมนุษย์ถูกหลอกใช้ พัฒนาหุ่นรบเยเกอร์มาต่อสู้ด้วยกันเอง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here