“ไทรอัมพ์” เปิดตัว “Triumph Online Store” ครั้งแรกในไทย - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2565

“ไทรอัมพ์” เปิดตัว “Triumph Online Store” ครั้งแรกในไทย

 


Triumph (ไทรอัมพ์) แบรนด์ชุดชั้นในระดับโลก ที่สร้างสรรค์ชุดชั้นในมานานกว่า 130 ปี เพื่อให้ผู้หญิงทุกคนได้สวมใส่ชุดชั้นในที่เหมาะสมกับสรีระ ตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์ มีความมั่นใจในแบบของตัวเอง พร้อมเปิดตัว Triumph Online Store ครั้งแรกในไทย ผ่านทาง th.triumph.com ที่รวบรวมสินค้าไทรอัมพ์ทุกคอลเลกชั่นมาให้นักช้อปออนไลน์ได้เลือกซื้ออย่างสะดวกสบายตลอด 24 ชั่วโมง 

ในปีนี้ไทรอัมพ์มาพร้อมกับภาพลักษณ์แบรนด์ใหม่ ที่ต้องการเน้นย้ำถึงวิสัยทัศน์ของแบรนด์ที่ว่า ผู้หญิงทุกคนควรภูมิใจ ยอมรับในสิ่งที่เป็นตัวของตัวเอง และเอกลักษณ์ของตัวเองอย่างเต็มที่ ซึ่งเป็นหนึ่งในปรัชญา Empowered Women ส่งต่อผ่านตัวสินค้าและภาพลักษณ์ของไทรอัมพ์ ที่สดใหม่ และทันสมัยมากขึ้น 


วันอาสาฬ์ ทีปังกร ผู้อำนวยฝ่ายพาณิชย์ บริษัท ไทรอัมพ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เราเล็งเห็นศักยภาพของการตลาดออนไลน์ในประเทศไทย นับตั้งแต่สถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ผู้บริโภคสะดวกสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ที่บ้านมากขึ้น ซึ่งการเปิดตัว Triumph Online Store ครั้งแรกในไทยของไทรอัมพ์ จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้บริโภคทั่วประเทศ สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ง่ายขึ้นโดยเฉพาะผู้ที่อาศัยอยู่ในต่างจังหวัด ประหยัดเวลาในการเดินทางเข้าไปในตัวเมือง และสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ทุกที่ทุกเวลา”

การเปิดตัว Triumph Online Store ในครั้งนี้ นับเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญและความท้าทายรูปแบบใหม่ของไทรอัมพ์กับการมุ่งสู่แพลตฟอร์มออนไลน์อย่างเต็มตัว โดยยึด 2 กลยุทธ์หลัก เพื่อมอบประสบการณ์การ

ช้อปปิ้งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า คือ

1. Omni channel: แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่ทันสมัย มีช่องทางการสื่อสารและบริการลูกค้าที่หลากหลายเชื่อมโยงให้เป็นหนึ่งเดียวทั้งแบบออฟไลน์และออนไลน์ กับบริการ Click & Collect ที่จะเริ่มให้บริการ 1 ตุลาคมนี้ เพื่อมอบความสะดวกสบายให้กับผู้บริโภคในการช้อปปิ้งผ่านช่องทางการสั่งซื้อออนไลน์และสามารถเลือกรับสินค้าได้ที่หน้าร้าน 2 สาขา ได้แก่ ร้าน Triumph ชั้น 3 เซ็นทรัลพระราม 9 และ ร้าน Triumph ชั้น 2 ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ เชียงใหม่

2. Customization-Personal Experiences: การรับฟังความต้องการของผู้บริโภคคือหัวใจสำคัญ เมื่อเข้ามาเลือกซื้อสินค้าออนไลน์ลูกค้าจะสามารถเลือกสินค้าได้ตรงตามความต้องการมากขึ้น ด้วยการนำเสนอภาพนางแบบที่มีรูปร่างที่แตกต่างกัน 2-3 ไซส์ เพื่อสะท้อนให้เห็นว่าเมื่อซื้อสินค้าไปแล้ว 

ลูกค้าได้เห็นภาพที่ใกล้เคียงกับสรีระของผู้สวมใส่ ซึ่งสิ่งนี้ทำให้เกิดความรู้สึกเป็นส่วนตัวต่อลูกค้า

ไทรอัมพ์มุ่งเน้นที่จะนำเสนอประสบการณ์สุดพิเศษให้กับผู้บริโภคในทุกมิติ จากออนไลน์แพลตฟอร์มส่งถึงการบริการหน้าร้าน เพราะเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนควรค่ากับชุดชั้นในที่เหมาะสมกับตัวเอง 

เพื่อรับประสบการณ์อันแตกต่าง ความพิเศษที่โดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร และหวังว่าประสบการณ์ทั้งตัวสินค้าที่พัฒนาอย่างต่อเนื่องด้วยนวัตกรรมใหม่ ๆ รวมถึงการบริการที่มอบให้จะเพิ่มความสะดวกสบายที่แท้จริง อีกทั้งยังช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้นเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบัน
 


เนี๊ยบ - ฐฤณณรัตน์ เดชะทวีวัฒน์ นักธุรกิจรุ่นใหม่ไฟแรง 

เผยว่า “รู้สึกดีใจมาก เพราะว่ามันเป็นช่องทางที่ทำให้เราสามารถช้อปปิ้งได้ตลอดเวลาไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนบนโลกนี้ สะดวกสบาย แล้วก็ครบจบใน

เว็บเดียว ซึ่งที่พิเศษมาก ๆ เลย คือเวลาที่เราเลือกชุดชั้นในผ่านหน้าเว็บไซต์จะมีตัวอย่างให้เราเห็นแบบชัดเจน ใส่แล้วจะเป็นยังไง เห็นสี

เห็นภาพ เห็นดีเทลที่ชัดเจน ฟังก์ชั่นนี้ถือว่าตอบโจทย์มาก ๆ แล้วเนี๊ยบเป็นคนที่ชอบช้อปปิ้งออนไลน์อยู่แล้ว ยิ่งมีบริการจัดส่งถึงบ้านเลยไม่ต้องมาถึงหน้าร้าน ก็ง่ายมาก ๆ ชอบมาก”ขณะที่ แตงกวา - จุฑาวรรณ ไกรฤกษ์ เซเลบริตี้และนักธุรกิจ

มากความสามารถก็บอกเป็นเสียง เดียวกันว่า “ด้วยไลฟ์สไตล์ในปัจจุบัน

การช้อปปิ้งออนไลน์ถือว่าเป็นตัวช่วยที่สำคัญมาก ๆ เนื่องจากมีเวลาค่อนข้างจำกัด หรือ บางทีต้องเดินทางไปต่างจังหวัด การช้อปผ่านช่องทางออนไลน์

ก็ทำให้ซื้อของได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้น ที่สำคัญทำให้ไม่พลาดคอลเลกชั่นใหม่ ๆ และโปรโมชั่นพิเศษที่มีเฉพาะทางช่องทางออนไลน์อีกด้วย”

สำหรับใครที่สนใจสามารถเข้าไปเลือกซื้อสินค้าจากไทรอัมพ์ผ่านทาง th.triumph.com โดยมีสินค้าให้เลือกซื้อเช่นเดียวกับหน้าร้านไทรอัมพ์ทุกสาขา นอกจากนี้ยังมอบบริการพิเศษเพื่อความสะดวกสบายให้กับลูกค้าในการชำระเงิน ทั้งรูปแบบการชำระผ่านทางบัตรเครดิต หรือการโอนผ่านทางธนาคาร ทั้งนี้ ไทรอัมพ์

จะจัดส่งสินค้าให้แก่ผู้สั่งซื้อทางออนไลน์ในระยะเวลา 3-5 วันทำการ พร้อมรับประกันความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าภายใต้นโยบายการคืนสินค้าจากทางไทรอัมพ์ภายใน 14 วัน และรับประกันสินค้าแท้แน่นอนเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิด Triumph Online Store อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ไทรอัมพ์ได้เตรียมมอบโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับการสั่งซื้อครั้งแรกใช้โค้ด WELCOME100 รับส่วนลด 100 บาท เมื่อช้อป

ขั้นต่ำ 1,000 บาท และรับฟรี Tote Bag เมื่อซื้อสินค้าครบ 2,500 บาท นอกจากนี้ยังมอบส่วนลด 30% เมื่อซื้อสินค้า 3 ชิ้นขึ้นไปจากราคาสินค้าปกติ ตั้งแต่วันที่ 15 – 30 กันยายน ทั้งนี้ยังจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศไทย เมื่อซื้อครบ 1,500 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ th.triumph.com, Facebook:Triumph(TH) และ Line @TriumphThailand  


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here