สองพี่น้องแห่ง “สตาร์มาร์ค” บุกงานบ้านและสวนแฟร์ 2020 เตรียมฟอร์มทีมนักออกแบบ เนรมิตเฟอร์นิเจอร์บิลท์อิน เสกวิมานทั้งหลังให้เป็นคุณ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2563

สองพี่น้องแห่ง “สตาร์มาร์ค” บุกงานบ้านและสวนแฟร์ 2020 เตรียมฟอร์มทีมนักออกแบบ เนรมิตเฟอร์นิเจอร์บิลท์อิน เสกวิมานทั้งหลังให้เป็นคุณ

เป็นที่จับตามองกันเป็นอย่างมากกับเสือยักษ์ใหญ่แห่งวงการธุรกิจออกแบบตกแต่งภายในครบวงจร อย่างแบรนด์ สตาร์มาร์ค แว่วมาว่าในงานบ้านและสวนแฟร์ Midyear ปีนี้ ดร.พัฒน์ปกรณ์ ศรีสกุลภิญโญ บอสใหญ่แห่งอาณาจักรสตาร์มาร์ค จับมือน้องสาวมาดเท่ คุณวีก้า-ณัฐปภัสร์ ศรีสกุลภิญโญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์มาร์ค แมนูแฟคเชอร์ริ่ง จำกัด เตรียมประกาศศักดา ขนทัพนักออกแบบ พร้อมยกอาณาจักรสตาร์มาร์ค อินทีเรีย มาไว้ในงาน เต็มอิ่มด้วยตัวอย่างแพ็คเก็จแต่งคอนโด ราคาสบายกระเป๋า เฟอร์นิเจอร์บิลท์อิน อาทิ ห้องแต่งตัว Walk-in Closet ,ห้องนอนครัวแพนทรี, ผนังตกแต่ง ฯลฯ ที่สร้างมาอย่างลงตัวเพื่อทุกห้อง ทุกขนาดพื้นที่เสกได้ดั่งใจทั้งบ้านและคอนโด พร้อมสามารถสร้างฟังก์ชั่นการใช้งานให้ตรงกับตัวคุณ แถมอัดแน่นด้วยโปรโมชั่นพิเศษและแพ็คเก็จสุดว๊าวสำหรับสายคอนโคและคนแต่งบ้านเฉพาะงานนี้ที่เดียว ใครอยากแต่งห้องนอนใหม่ครัวใหม่หรือยกเซ็ททั้งหลัง ที่นี่เค้าเนรมิตได้จบครบที่เดียว

ทว่าบ้านนี้เค้ามืออาชีพตัวจริง เคล็ดลับการเป็นเบอร์หนึ่ง อยู่ที่วิสัยทัศน์ด้านการออกแบบระดับ ดร.พัฒน์ปกรณ์ ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ทั้งความต่างและมุมมองที่เฉียบคม ร่วมกับฝีมือการบริหารและสายตาอันเฉียบแหลมของนักธุรกิจแถวหน้าของน้องสาวอย่าง คุณวีก้า-ณัฐปภัสร์ บอกได้คำเดียวว่า สมศักดิ์ศรี เบอร์หนึ่งเรื่องแต่งบ้าน การันตีผลงานจากการเป็นที่ยอมรับทั้งไทยและเทศ พูดไปจะหาว่าโม้ ไปพิสูจน์ผลงานเค้าได้ที่ บูธ Starmark Interior เลขที่ L11-13 และ L32-34 ในงานบ้านและสวนแฟร์Midyear 2020 ศูนย์การค้าไบเทค บางนา วันที่ 7 -16 สิงหาคม นี้ เวลา 09.30 น. – 21.00 น. ตัวจริง เค้าไม่พูดเยอะ…..

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here