คอนเสิร์ต “วันนี้ยังมี...ความหวัง” พี่น้องชาวใต้ อิ่มบุญ สุขใจ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2564

คอนเสิร์ต “วันนี้ยังมี...ความหวัง” พี่น้องชาวใต้ อิ่มบุญ สุขใจ

 


ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับ Live Streaming คอนเสิร์ต “วันนี้ยังมี…ความหวัง”  


ผ่านช่องทางเฟซบุ๊ก “อภิชัย ชูเกื้อ” นายหัวของค่าย JPS Records” ตลอดเวลาในการ Live แฟนๆ ต่างก็เต็มอิ่มไปกับเสียงเพลงที่เหล่าศิลปินตบเท้าทยอยกันขึ้นมาร้องเพลง เพื่อสร้างความสุขในยุคโควิด-19 ให้กับแฟนๆ ที่รับชม Live ตลอด 5 ชั่วโมงเต็ม  นอกจากแฟนๆ จะมีความสุขไปกับเสียงเพลงของศิลปินแล้ว  ยังได้บุญจากการร่วมประมูลของรักของสะสมจากศิลปิน และบริจาคเงินเพื่อสมทบทุนซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์อีกด้วย เรียกได้ว่าอิ่มบุญสุขใจกันแบบถ้วนหน้าเลยทีเดียว 


บรรยากาศในวัน Live Streaming  ความสนุกก็ได้เริ่มขึ้นแบบ non-stop เริ่มจากสาว 

หนึ่งเดียวในคอนเสิร์ต “เตย วีรยา” ที่นำเอาเพลงสนุกๆ อย่างเพลงเฝ้าหม้อ ส้มส้ม มาเปิดคอนเสิร์ต และก่อนที่ #เตยวีรยา จะส่งมอบเวทีต่อให้กับพี่ชาย 


กล้วย แสตมป์” ก็ขอร้องเพลงคู่ร่วมกันส่งท้าย ซึ่ง #กล้วยแสตมป์ ก็ไม่น้อยหน้าขนเพลงฮิตเพลงดัง เพลงยังรักกันอยู่ไหม ศาลาพักใจ มาร่วมสร้างความสุขกับคนท่านผู้ชมผ่านไลฟ์


 หลังจากนั้นก็เป็นหน้าที่ของ “ไก่ วงกางเกง” ที่มาในมาดเซอร์อันเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองกับน้ำเสียงที่ทรงพลัง ก็งัดเอาเพลงเด็ดของตัวเองมาร้องในไลฟ์เช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นเพลงสวนทาง มากกว่าฝูงหมา 


ต่อด้วย “พงศ์ วงพัทลุง” ที่ขนเพลงดังอย่างเพลงมหาลัยวัวชน , ทางออกคือทางเข้า 


และ “นิล วงแทมมะริน” ที่มาพร้อมกับรอยยิ้มอันมีเสน่ห์บวกกับน้ำเสียงนุ่มนวลบากใจสาวกับเพลงชอบที่เธอเป็นเธอ มีสิทธิ์ไหม และศิลปินคนสุดท้าย “ธีรเดช ทองอภิชาติ” และเนื่องด้วยในวันที่ Live Streaming ก็เป็นวันคล้ายวันเกิดของ #ธีรเดชทองอภิชาติ ศิลปินและทีมงานทำเซอร์ไพรส์ โดยการนำเค้กขึ้นมาให้ถึงบนเวที โดยเจ้าตัวบอกว่า “วันเกิดปีนี้ ได้ทำบุญครั้งใหญ่ มีความสุขที่สุดแล้วครับ” ก่อนที่ศิลปินทุกคนจะร่วมร้องเพลงไฮไลท์ “ความหวัง” เป็นการปิดฉาก Live Streaming  อย่างสวยงาม 

โดยศิลปินที่มาร่วมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ทุกคนต่างมาด้วยใจเพื่อจะเป็นกระบอกเสียง 

ให้กับพ่อแม่พี่น้องทุกคนร่วมสมทบทุนเพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลในจังหวัดตรัง ยอดบริจาคก่อนปิดไลฟ์อยู่ที่ 65,000 บาทและคาดว่ายอดน่าจะเข้ามาเรื่อยๆ โดยนายหัวของค่าย #JPSRecords แจ้งมาว่าจะปิดยอดบริจาคในวันที่ 3 ธ.ค. เวลา 5 โมงเย็น และจะรีบนำเงินทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายซื้ออุปกรณ์ทางแพทย์ เพื่อส่งต่อให้กับโรงพยาบาลที่ขาดแคลนโดยเร็วที่สุด 

ส่วนใครที่พลาดชมคอนเสิร์ต #วันนี้ยังมี...ความหวัง ก็สามารถเข้าไปชมย้อนหลังได้ที่เฟซบุ๊ก “อภิชัย ชูเกื้อ”  https://www.facebook.com/100007598987715/videos/307898727850287 แล้วก็ร่วมอนุโมทนาบุญไปพร้อมๆ กันได้เลย 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here