“อะคิโยชิ” เปิดร้านต้อนรับสื่อมวลชนชวนสัมผัสรสชาติอาหารต้นตำรับ ฉลองให้บริการยาวนาน 24 ปี - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562

“อะคิโยชิ” เปิดร้านต้อนรับสื่อมวลชนชวนสัมผัสรสชาติอาหารต้นตำรับ ฉลองให้บริการยาวนาน 24 ปี


กรุงเทพมหานคร, 7 กุมภาพันธ์  2562 – “อะคิโยชิ” ฉลองครบรอบ 24 ปี  โดยมีผู้บริหาร และเชฟชาวญี่ปุนเปิดบ้านต้อนรับสื่อมวลชน ตอกย้ำรสชาติความอร่อยต้นตำรับญี่ปุ่น ของ ชาบู  สุกี้ยากี้ พร้อมแนะนำเมนูน้องใหม่ปิ้งย่างอะคิยากิ ในบรรยากาศหรูหรา ร่วมสมัยกับโฉมใหม่ที่ สาขา พระโขนง
อะคิโยชิ เป็นร้านอาหารประเภทชาบู ชาบู - สุกี้ยากี้สไตล์ ญี่ปุ่น เจ้าแรกในประเทศไทย ที่เปิดนานกว่า 24 ปี  โดยคงเอกลักษณ์ตามต้นตำรับจากเมืองชิกาซากิ ประเทศญี่ปุ่น ทุกขั้นตอน ตั้งแต่ การคัดสรรวัตถุดิบ เครื่องปรุง การปรุงอาหาร ได้รับการควบคุมและตรวจสอบคุณภาพจากเซฟ ชาวญี่ปุ่น มร. ฮิโรคาซุ อูเอฮาร่า (Mr.Hirokazu Uehara)


เพื่อสร้างประสบการณ์ การรับประทานอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับ ร้านอะคิโยชิ สาขาแรกที่พระโขนง จึงถูกปรับแต่งสถานที่ให้หรูหรา ร่วมสมัย รองรับรสนิยมของคนรุ่นใหม่ ที่ชอบรับประทานนอกบ้าน พร้อมเสิร์ฟรสชาติอาหารดั้งเดิมที่ครองใจทั้งชาวไทยและชาวญี่ปุ่นมาอย่างยาวนาน


คุณศรีหทัย ไพรสานฑ์กุล รองประธานกรรมการบริษัท อะคิโยชิ จำกัด กล่าวว่า “เสน่ห ที่หาไม่ได้ในการรับประทานสุกี้ยากี้ที่อะคิโยชิ คือ ความพิถีพิถันในทุกขั้นตอนของการผัดสุกี้ยากี้แบบญี่ปุ่น ที่จะต้องผัดผักและเนื้อสัตว ก่อนและจึงเติมน้ำซุป ซึ่งจะช่วยเพิ่มอรรถรสในการรับประทาน และทำให้ สุกี้ยากี้นั้นกลมกล่อมอีกด้วย เรารักษาวัฒนธรรมการรับประทานแบบนี้ไว้ที่นี่ โดยไม่ลืมที่จะให้ปบริการ ด้วยสถานที่อันหรูหรา บรรยากาศดีตามยุคสมัยด้วย”

“นอกจากชาบู ชาบู - สุกี้ยากี้แล้ว เรายังให้บริการเมนูปิ้งย่างอะคิยากิ ซึ่งเมนูนี้เราได้พ้ฒนาเพื่อ เพิ่มความหลากหลาย และเพิ่มทางเลือกในการรับประทานให้กับลูกค้า เรียกว่ามาที่อะคิโยชิที่เดียว ครบเลย” คุณศรีหทัยกล่าวเกี่ยวกับร้านอาหารญี่ปุ่นอะคิโยชิ: ร้านอาหารญี่ปุ่นประเภทชาบู ชาชู / สุกี้ยากี้ ที่คงรสชาติอาหาร เครื่องปรุง และวัตถุดิบแบบต้นตำรับญี่ปุ่นแท้ๆ มาตั้งแต่ เดือนกันยายน พ.ศ. 2538  บริหารโดยบริษัท อะคิโยชิ จำกัด หนึ่งในเครือกลุ่มบริษัทไทยซิน ปัจจุบันมี 6 สาขาที่ พระโขนง, สยามสแควร์วัน, เซ็นทรัลเวสต์เกต, เซ็นทรัลอีสต์วิลล์ , สเปลล์  แอท ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิ และเตรียมเปิดสาขาที่ 7 จามจุรีสแควร์  ในช่วงประมาณกลางปี  2562 นี้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here