ฝันเป็นจริงได้ใส่ชุดพระเอกลิเกเพชรจัดเต็ม!! “ข้าวสารแลนด์” ไฟเขียวให้ “ณัฐ สุรศักดิ์” Cover “บ่เข้าข่ายว่าหลายใจ” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2565

ฝันเป็นจริงได้ใส่ชุดพระเอกลิเกเพชรจัดเต็ม!! “ข้าวสารแลนด์” ไฟเขียวให้ “ณัฐ สุรศักดิ์” Cover “บ่เข้าข่ายว่าหลายใจ”


 ก่อนหน้านี้เปิดไฟเขียวให้แชมป์ 18 สมัย จากรายการไมค์หมดหนี้นักร้องนำโชค  หนุ่ม 

ณัฐ-สุรศักดิ์ รัตนวงษ์ ได้มีซิงเกิ้ลแรกเป็นของตัวเองในเพลง  ขออนุญาตฮู้สึก  กระแสตอบรับดีจนเจ้าตัวปลื้มปริ่  แต่มีอีกหนึ่งฝันที่เจ้าตัวอยากทำมาก  คือการแต่งชุดลิเกร้องเพลงบนเวทีแบบเต็มสตีม อาจารย์แดส-กฤษฎากรณ์ อ่อนตาแสง  ผู้บริหารค่ายเพลงข้าวสารแลนด์ สานฝันให้ได้ทำสมใจ  งานนี้บอกได้เลยว่าอลังการงานสร้างมาก  

ก่อนหน้านี้ปล่อยซิงเกิ้ล บ่เข้าข่ายว่าหลายใจ ได้หมอลำเงินล้าน 5 หนุ่ม 5 สไตล์ ขวัญใจ 

มหาชน   แมน จักรพันธ์ หมอลำขวัญใจแฟนๆ,  บูธ จักรพันธ์ ลำเพลิน ซานเล้าบันเทิงศิลป์, บอย ศิริชัย หมอลำใจเกินร้อย, นก พงษกร หมอลำเสียงวิหก และท็อป นรากร  หมอลำระเบียบวาทศิลป์ มาร่วมม่วนซื่นโฮแซวในเพลง บ่เข้าข่ายว่าหลายใจ ถูกอกถูกใจบรรดาแม่ยกสุดๆ ครั้งนี้หนุ่มน้อยหน้ามน ณัฐ-สุรศักดิ์ รัตนวงษ์ ขอมา Cover เพลงตามรุ่นพี่หมอลำแบบจัดเต็มสักครั้ง 

                                      


“บ่เข้าข่ายว่าหลายใจ สิ่งที่ผมใฝ่ฝันตั้งแต่เด็ก ขอบพระคุณคณะหมอลำใจเกินร้อย พี่ 

บอย ศิริชัย ที่ให้ผมได้มาใส่ชุดเพชรขึ้นถ่ายเพลงบนเวทีสวยๆ ในครั้งนี้ และขอบพระคุณอาจารย์กฤษฎากรณ์ อ่อนตาแสง  ที่สานฝันให้ผมได้ใส่ชุดเพชรร้อง Cover เพลงนี้ครับ  

                        นอกจากนี้หนุ่มณัฐยังได้ขอบคุณทีมงานทุกคนที่มีส่วนร่วมสานฝันครั้งนี้ให้เป็นจริง งานนี้พอได้แต่งตัวออกมาแล้วหน้าตาหวานหยดย้อยโดนใจแม่ยกร้อยเปอร์เซ็นต์ ยิ่งตอนอยู่บนเวทีที่เต็มไปด้วยแดนเซอร์สุดอลังการยิ่งใหญ่สมใจเจ้าตัวสุดๆ ฝันครั้งนี้เป็นจริงสมดั่งใจ 

                        อยากเห็นลีลาหมอลำรูปหล่อ ณัฐ-สุรศักดิ์ ในเพลง บ่เข้าข่ายว่าหลายใจ ติดตามชมได้ทางhttps://www.youtube.com/watch?v=ebwO6stsJyQ 

#บ่เข้าข่ายว่าหลายใจ#ณัฐสุรศักดิ์รัตนวงษ์#ข้าวสารแลนด์#KHAOSANLAND 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here