ไทยแอร์เอเชีย คว้าอันดับ 8 สายการบินราคาประหยัดตรงเวลาที่สุดในโลก ซึ่งเป็นอันดับสูงสุดสายการบินราคาประหยัดในไทย - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 7 มกราคม พ.ศ. 2562

ไทยแอร์เอเชีย คว้าอันดับ 8 สายการบินราคาประหยัดตรงเวลาที่สุดในโลก ซึ่งเป็นอันดับสูงสุดสายการบินราคาประหยัดในไทย

กรุงเทพ วันที่ 7 มกราคม 2562 - สายการบินไทยแอร์เอเชีย พัฒนาประสิทธิภาพการให้บริการไม่หยุดนิ่ง โดยเฉพาะด้านความตรงต่อเวลา ได้รับการจัดอันดับจาก “โอเอจี เอวิเอชั่น เวิลด์ไวด์”เว็บไซต์วิเคราะห์ข้อมูลด้านอุตสาหกรรมการบินระดับโลก ให้เป็นสายการบินที่ตรงเวลาสูงสุดอันดับที่ 8 ประเภทสายการบินราคาประหยัด(Top20 Low-Cost Carriers by On-Time Performance) ประจำปี 2561  โดยถือเป็นสายการบินราคาประหยัดของไทยที่ได้รับการจัดอันดับสูงสุดในปีนี้ ด้วยสถิติความตรงต่อเวลา ร้อยละ 81.24 ซึ่งขึ้นจากปี 2560 ที่อยู่ในอันดับที่ 19 สถิติความตรงต่อเวลา ร้อยละ 74.48 
นายสันติสุข คล่องใช้ยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า ความตรงต่อเวลาในการให้บริการถือเป็นการสะท้อนประสิทธิภาพในการบริหารจัดการที่ดี โดยเฉพาะการทำงานร่วมกัน ทั้งนักบิน ลูกเรือ วิศวกร พนักงานภาคพื้น พนักงานลานจอด พนักงานฝ่ายสินค้าบริการบนเครื่องบิน และทีมสนับสนุนทุกฝ่าย อีกทั้งสอดคล้องกับภารกิจในการขนส่งผู้โดยสารทุกคนให้ถึงที่หมายตามเวลา ที่เราให้คำมั่นสัญญาไว้ สายการบินจึงให้ความสำคัญเรื่องความตรงต่อเวลาอย่างมาก และพร้อมพัฒนา ปรับปรุงคุณภาพอยู่ตลอด ซึ่งถือเป็นเรื่องน่าภูมิใจที่เราสามารถรักษามาตรฐานที่ดีในระดับโลก โดยติดอันดับ 8 สายการบินที่ตรงเวลามากที่สุด ประเภทสายการบินราคาประหยัด โดยมีความตรงต่อเวลาอยู่ที่ร้อยละ 81.24 เพิ่มขึ้น 6.76 จุด จากปี 2560 ที่ความตรงต่อเวลาอยู่ที่ร้อยละ 74.48 จากข้อมูลที่โอเอจี เอวิเอชั่น เวิลด์ไวด์ เก็บรวบรวมตลอดปี 2561 ที่ผ่านมา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here