จากเบื้องหลังสู่เบื้องหน้า “ชอน” SHAUN พร้อมแล้วกับการเป็นซูเปอร์สตาร์เค-ป็อปคนใหม่ ซิงเกิลแรงรับปีใหม่ “Way Back Home ft. Conor Maynard” [Sam Feldt Edit] - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 2 มกราคม พ.ศ. 2562

จากเบื้องหลังสู่เบื้องหน้า “ชอน” SHAUN พร้อมแล้วกับการเป็นซูเปอร์สตาร์เค-ป็อปคนใหม่ ซิงเกิลแรงรับปีใหม่ “Way Back Home ft. Conor Maynard” [Sam Feldt Edit]

ชอน SHAUN อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินเค-ป็อปหลายต่อหลายรายมานาน ในฐานะโปรดิวเซอร์ ไม่ว่าจะเป็น EXO, BTS, f(x) หรือ Epic High รวมถึงรีมิกซ์เพลง "Power” ของ EXO ได้อย่างโดนใจคอเพลงเค-ป็อป
            วันนี้ได้เวลาแล้วที่เขาจะออกมาอยู่เบื้องหน้า และเพียงเวลาไม่นาน ชอน ก็เข้าไปอยู่ในใจของแฟนเพลง เมื่อ Way Back Home” กลายเป็นซิงเกิลฮิตระเบิด ทั้งในเกาหลีบ้านเกิด และหลายๆ ประเทศในเอเชีย แรงไม่หยุดจนมีซิงเกิลเที่เป็นเวอร์ชั่นอินเตอร์ ที่ได้ร่วมงานกับ คอเนอร์ เมย์นาร์ด Conor Maynard และได้ แซม เฟลด์ท Sam Feldt ดีเจชื่อดังคับวงการมาทำรีมิกซ์ให้
           “Way Back Home” Korean Ver. แรงจัดถึงกับขึ้นอันดับ ในชาร์ตของ Melon ผู้ให้บริการฟังเพลงอันดับ ของเกาหลี ถึง สัปดาห์ ส่งให้ชอน (SHAUN) เป็นศิลปินเดี่ยวที่มีเพลงติดอันดับ ในชาร์ตนานที่สุดของปี 2018 นอกจากนี้ยังกลายเป็นเพลงฮิตในจีน แถมยังนั่งแท่นอันดับ ทั้ง Apple Music และ Spotify ในเวียดนาม ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ที่จะทำได้แบบนี้ แล้วกับบ้านเรา “Way Back Home” ก็วนเวียนอยู่ในชาร์ตเพลงเค-ป็อปของ Jooxนานกว่า 20 สัปดาห์
            ที่หากได้ฟังก็คงไม่แปลกใจว่าทำไมเพลงนี้ถึงได้รับความนิยมขนาดนี้ เมื่อเป็นอีกเพลงที่ครบเครื่องทั้งเนื้อร้องและดนตรี ไม่ว่าจะเป็นท่วงทำนองที่ติดหู จังหวะจะโคนสนุกๆ กับกิมมิคจากการเรียบเรียงที่ีมีเสน่ห์  เข้ากันได้อย่างลงตัวกับเสียงร้อง ที่ฟังลื่นไหล
            ไม่เชื่อก็พิสูจน์กันได้ด้วยการฟัง Way Back Home (feat. Conor Maynard)” [Sam Feldt Edit] ด้วยตัวเองจาก Apple Music, Joox, TrueID Music และDeezer หรือดาวน์โหลดไว้ฟังความชิค น่ารัก และเท่ของเพลงนี้กันซ้ำๆ ได้จาก iTunes Storeโดยวอร์นเนอร์ มิวสิค
ที่บอกได้เลยว่า งานนี้ถ้าได้ฟังไม่ใช่แค่ติดหู แต่ยังติดใจ ชัวร์!!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here